Viện thẩm mỹ diva tạo nên dịch vụ làm đẹp khác biệt

Viện thẩm mỹ diva là chuỗi Spa có hơn 40 chi nhánh tại 30 tỉnh thành ở Việt Nam, với sứ mệnh mang đến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Diva luôn cố gắng hoàn thiện từ chất lượng dịch vụ cho đến cơ sở, trang thiết bị ở mỗi chi nhánh.

Viện thẩm mỹ diva

Ngay từ những ngày đầu thành lập Diva đã định hướng phát triển  thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước.

Dù phát triển mạnh mẽ, không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc nhưng chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Ngay từ những ngày đầu thành lập Diva đã định hướng phát triển  thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Từ đó định hướng thúc đẩy các khâu từ thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng đến thực hiện dịch vụ ngày một vững chắc hơn trên bước đường khẳng định vị thế, chất lượng của thương hiệu Viện thẩm mỹ diva trong lòng khách hàng.

Nơi đây, quy tụ đội ngũ hơn 20 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo cho khách hàng tiếp cận với các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Đồng bộ trên toàn hệ thống, Viện thẩm mỹ Diva định hướng phát triển dựa trên 3 tiêu chí: “Đẹp – An toàn – Thời thượng”. Ứng dụng hơn 200 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, nổi bật với các nhóm dịch vụ chính như: Phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu, và điều trị các vấn đề về da bằng laser.

Mỗi loại hình dịch vụ đều do các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện. Lấy phương châm “Làm đẹp an toàn – kết quả hoàn hảo – chi phí tối ưu” Viện thẩm mỹ diva cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất và đồng bộ với chuỗi cơ sở khác.

Viện thẩm mỹ diva

Sự hoàn thiện về mặt hệ thống cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân lực giúp cho Diva luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

Tại Viện thẩm mỹ Diva, bên cạnh cơ sở được thiết kế tiện nghi, sang trọng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình đã giúp Viện thẩm mỹ DIVA chi nhánh Bảo Lộc có thêm vô số điểm cộng trong mắt phái đẹp.

Sự hoàn thiện về mặt hệ thống cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân lực giúp cho Diva luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp, mang lại diện mạo mới hoàn hảo hơn.

Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Viện thẩm mỹ Diva và tạo nên sự khác biệt chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên vừa có TÂM vừa có TẦM. Luôn không ngừng học các khóa học chuyên sâu, nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay để có thể đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong hơn 5 năm qua, Diva đã nhiều lần thay đổi để thích nghi với xu hướng thị trường mới, tất cả thay đổi ấy đều hướng đến phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Mục tiêu của Diva chính là xây dựng môi trường thẩm mỹ an toàn – Nơi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin để cải thiện nhan sắc của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *