Viện thẩm mỹ diva sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên 30 tỉnh thành

Với công nghệ độc quyền từ các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp tiên phong như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,…Vien tham my diva được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về các dịch vụ làm đẹp mới nhất hiện nay. Cùng với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, liệu trình điều trị đạt chuẩn Quốc tế, Diva giải quyết triệt để các vấn đề làm đẹp là lựa chọn hàng đầu cùng hàng triệu khách hàng lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Vien tham my diva

Diva giải quyết triệt để các vấn đề làm đẹp là lựa chọn hàng đầu cùng hàng triệu khách hàng lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Thếmạnh của viện thẩm mỹ diva

Phương pháp điều trị an toàn

Tất cả các sản phẩm sử dụng trong liệu trình làm đẹp đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ làm đẹp tiên tiến như:Mỹ, Hàn Quốc, … và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho da.

Thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu

Hệ thống máy móc, công nghệ được sử dụng tại Vien tham my diva đều được ký kết độc quyền với đơn vị nghiên cứu, sản xuất. Bên cạnh đó, diva không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm làm đẹp mới, hiện đại và có hiệu quả cao để nâng cao giá trị của liệu trình.

Đa dạng gói dịch vụ làm đẹp

Việc nghiên cứu phác đồ điều trị riêng cho từng cấp độ tổn thương da bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp diva đưa ra được nhóm dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đồng thời cân đối nhiều chính sách chăm sóc khách hàng để đưa ra các gói dịch vụ cho nhiều đối tượng.

Viện thẩm mỹ diva

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, chuyên gia chính là những người tạo nên chất lượng.

Cơ sở vật chất khang trang

Vien tham my diva được thiết kế chuyên cho môi trường làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao, một trong những ưu điểm nổi bật nhất là hệ thống máy móc. Diva nhập khẩu những sản phẩm chính hãng, hàng đầu trong công nghệ điều trị, không gian sang trọng, thư giãn bố trí khoa học,…tạo cho khách hàng cảm giác an tâm nhất khi sử dụng các liệu trình điều trị tại đây.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia giỏi

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, chuyên gia chính là những người tạo nên chất lượng. Tại Viện thẩm mỹ diva, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu từ các trung tâm hàng đầu Việt Nam, đạt nhiều bằng khen, chứng chỉ chuyên môn.

Vien tham my diva có đầy đủ cơ sở, năng lực pháp lý để chịu trách nhiệm về hiệu quả dịch vụ trước khách hàng. 100% dịch vụ được cam kết về độ an toàn cho khách hàng. Cam kết hiệu quả riêng cho từng dịch vụ điều trị Diva đang sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *