Viện thẩm mỹ diva chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp

Viện thẩm mỹ diva tiêu tạo dựng nên môi trường phục vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và khẳng định thương hiệu là chuỗi hệ thống làm đẹp lớn nhất miền Nam. Quy trình dịch vụ tại Diva được xây dựng một cách khoa học, chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.

Viện thẩm mỹ diva

Viện thẩm mỹ diva đã đầu tư phát triển hệ thống trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến; lực lượng nhân sự chuyên nghiệp.

Lấy công nghệ hiện đại là thế mạnh vượt trội, Viện thẩm mỹ diva tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với sự nâng cấp lên vị thế mới, Viện thẩm mỹ diva đã đầu tư phát triển hệ thống trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến; lực lượng nhân sự chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất cao cấp nhằm đạt mục tiêu mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng. Tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp kỹ thuật cao với 5 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Viện thẩm mỹ diva luôn vươn đến những tầm cao mới trong ngành thẩm mỹ hiện đại.

Viện thẩm mỹ diva tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế sang trọng, trang nhã, sở hữu đầy đủ và tiện nghi hệ thống phòng mổ, phòng trị liệu, phòng spa, phòng nghỉ dưỡng, lưu bệnh…Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật của Diva đạt chuẩn ngạch y tế, được kiểm định bởi nhiều tổ chức y khoa quốc tế và trong nước, được nhập khẩu và chuyển giao từ nhiều tập đoàn uy tín trên thế giới.

Hiện nay Diva sở hữu các bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng với chất lượng cao. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc làm đẹp sẽ khiến bạn hài lòng bởi tác phong chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, thái độ ân cần, tận tâm.

Viện thẩm mỹ diva

Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ diva tạo dựng niềm tin vào thương hiệu bằng việc sở hữu toàn bộ trang thiết bị đẳng cấp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Với những dịch vụ hiện đại và chuyên sâu.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với hơn 200 y bác sĩ có trình độ cao. Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ. 100% đội ngũ bác sĩ có bằng đại học y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế.

Theo đó, các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu, khoa học chính quy, minh bạch có giấy phép hành nghề được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa với chuyên môn sâu tương ứng tạo nên kết quả làm đẹp tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng trên khắp 30 tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *