Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao tại Viện thẩm mỹ diva

Hơn 40 cơ sở trải dài trên toàn quốc chỉ sau 5 năm thành lập Viện thẩm mỹ diva là một trong những hệ thống làm đẹp lớn nhất của cả nước hiện nay. Bên cạnh việc trang bị hệ thống thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, thì chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố tạo nên sự thành công và xây dựng uy tín trong hàng triệu khách hàng khi đến đây.

viện thẩm mỹ diva

Phát triển dựa trên nền tảng sẵn có là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Mô hình làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Quốc tế Diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tu học tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore…, chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật.

Phát triển dựa trên nền tảng sẵn có là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Viện thẩm mỹ diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu, đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ diva

Diva chuyên biệt hóa các dịch vụ thẩm mỹ vào việc làm đẹp khuôn mặt, tái tạo vóc dáng cho phụ nữ, giải độc tố cơ thể để giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới.

An toàn và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu phát triển

Viện thẩm mỹ diva tiên phong ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp giải quyết nỗi lo mang tên sẹo rỗ và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Việc thăm khám và điều trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ diva được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo tiêu chí hiệu quả cao nhất, an toàn nhất.

Quy trình điều trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ diva luôn tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn theo chuẩn Bộ Y tế đưa ra nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng sau điều trị. Sau khi kết thúc quá trình trị liệu, hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể lên đến 80% – 90% tùy trường hợp, không gây tác dụng phụ cho da, đặc biệt Viện thẩm mỹ diva có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng.

Diva chuyên biệt hóa các dịch vụ thẩm mỹ vào việc làm đẹp khuôn mặt, tái tạo vóc dáng cho phụ nữ, giải độc tố cơ thể để giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới. Việc nâng cấp thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ có chất lượng được cam kết tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *