Thẩm mỹ viện quốc tế diva mang đến vẻ đẹp nhan sắc hoàn hảo

Trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại Thẩm mỹ viện quốc tế diva đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu đối với khách hàng khu vực miền Nam nói chung và một số tỉnh thành khu vực miền Đông nói riêng. Diva không ngừng hoàn thiện về mọi mặt và từng bước phát triển hệ thống trở thành địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện quốc tế diva

Ngay từ những ngày đầu thành lập Diva đã định hướng phát triển  thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Tầm nhìn tương lai

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế diva khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dù là nhỏ nhất trên toàn hệ thống của Diva.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Diva đã định hướng phát triển  thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ đó định hướng thúc đẩy các khâu từ thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng đến thực hiện dịch vụ ngày một vững chắc hơn trên bước đường khẳng định thương hiệu Diva trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, Diva cũng hiểu được những mong muốn của người phụ nữ Việt Nam. Mọi người luôn khát khao làm đẹp, thay đổi bản thân để hướng tới sự hoàn mỹ. Đây cũng chính là lý do vì sao Diva ra đời, mang tới những dịch vụ làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Hệ thống cơ sở lớn nhất Việt Nam

Trong suốt quá trình hình hành thành và phát triển, Thẩm mỹ viện quốc tế diva không ngừng mở rộng sơ sở để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của khách hàng. Hiện nay, các chị em phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp của Diva thông qua các cơ sở trên toàn quốc.

Tất cả những cơ sở của Diva đều tọa lạc tại những con đường lớn. Đến với Viện Thẩm Mỹ khách hàng sẽ được tận hưởng không gian làm đẹp xa hoa, được thiết kế sang trọng và vô cùng thoáng đãng.

Thẩm mỹ viện quốc tế diva

 Thẩm mỹ quốc tế diva đã có hơn 40 chi nhánh được hình thành trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, chặng đường tuy không dài nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành tích.

Thẩm mỹ viện quốc tế Diva cam kết:

Nhân sự chất lượng

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện mang lại sự an tâm cho khách

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, luôn tích cực tiếp thu những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới. Diva luôn mong muốn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ mới nhất cùng mỹ phẩm cao cấp trong điều trị.

Phong cách chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự là các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cùng hàng trăm KTV được đào tạo chuyên nghiệp.

Hệ thống chi nhánh rộng khắp

Chỉ trong vòng 5 năm Thẩm mỹ quốc tế diva đã có hơn 40 chi nhánh được hình thành trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, chặng đường tuy không dài nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành tích và giải thưởng cao quý trong lĩnh vực làm đẹp, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Thời gian linh hoạt

Hoạt động xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật; từ 8h00 sáng – 7h00 tối.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *