Thẩm mỹ viện quốc tế diva mang đến dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Với sự tiến bộ của y học, khoa học ngành thẩm mỹ có rất nhiều bước tiến mới. Thẩm mỹ viện quốc tế diva mang đến những kỹ thuật làm đẹp tân tiến hơn thay thế cho các phương pháp thẩm mỹ thông thường. Từ đó kết quả sau thẩm mỹ được đảm bảo và tỷ lệ thành công tăng lên rất nhiều.

thẩm mỹ viện quốc tế diva

Thẩm mỹ viện quốc tế diva được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với cơ sở vật chất khang trang, lối kiến trúc và bố trí tiện nghi hiện đại.

Xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao

Thẩm mỹ Quốc tế Diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Thẩm mỹ Quốc tế Diva là nơi hội tụ những y bác sĩ giỏi hàng đầu được ưu ái với tên gọi là “bậc thầy phù thủy” khi cho ra những giá trị vượt trội từ việc chăm sóc da đơn giản đến phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp.

Đến với Diva, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng, các chính sách bảo hành cũng như quyền lợi hấp dẫn, đồng thời nhận được sự hướng dẫn và phục vụ tận tình, giúp bạn mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tự tin với diện mạo mới để đón nhận nhiều thành công mới. Thẩm mỹ viện quốc tế diva được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với cơ sở vật chất khang trang, lối kiến trúc và bố trí tiện nghi hiện đại, quy trình vô trùng tiên tiến được đảm bảo tốt nhất để nâng cao tỉ lệ thành công.

Hệ thống chi nhánh trên hàng chục tỉnh thành

Hiện nay, sau hơn 5 năm thành lập, Thẩm mỹ Diva đã mở rộng và phát triển hơn 40 cơ sở trên khắp cả nước. Việc mở rộng cơ sở của Tham my vien quoc te diva đến tất cả các tỉnh thành như hiện nay không chỉ chứng minh về tiềm lực tài chính mà còn cho thấy sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ thẩm mỹ của Diva. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu làm đẹp chỉ cần liên hệ đến thẩm mỹ Diva, từ Đà Lạt, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long, Đà Lạt, Bình Phước….đều có cơ sở phục vụ bạn.

Có lẽ yếu tố này luôn khiến chị em chúng ta lo lắng nhất khi có ý định đi làm đẹp, hầu hết mọi người đều đặt niềm tin ở những nơi có chuyên gia giỏi, từng đảm nhiệm công tác ở những trung tâm thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Và rõ ràng rằng đối với lĩnh vực làm đẹp thì đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên, bác sĩ, chuyên gia…đóng vai trò quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của bạn.

Tham my diva

 Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi từ đội ngũ chuyên viên tư vấn đến các kỹ thuật và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản, tận tâm với nghề.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có chi phí hợp lý

Tại thẩm mỹ viện quốc tế diva, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Những vấn đề và nguyện vọng của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Diva triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký làm đẹp.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế diva quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi từ đội ngũ chuyên viên tư vấn đến các kỹ thuật và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản và luôn tận tâm với nghề. Bạn sẽ được tư vấn liệu trình thẩm mỹ chi tiết sau khi được thăm khám, phân tích khuyết điểm một cách kỹ càng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *