Thẩm mỹ viện diva quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất hiện nay

Chỉ trong vòng 5 năm trở thành một trong những chuỗi spa làm đẹp lớn nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện diva đã đẩy nhanh tốc độ phát triển trong 2 năm trở lại đây và nâng tổng số cơ sở hơn 40. Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam đã tạo điều kiện để hàng triệu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Thẩm mỹ viện diva

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất phía Nam

Trong lĩnh vực làm đẹp, năng lực bác sĩ quyết định đến 90% thành công của 1 ca thẩm mỹ. Do đó, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm gồm 3 yếu tố:

+      100% có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hoạt động

+       Nhiệt huyết với nghề, thân thiện và đặc biệt đề cao vấn đề ” Y Đức”

+        Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện diva hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lương, kinh nghiệm và sự tâm huyết.  Luôn chú trọng yếu tố làm đẹp đi kèm với an toàn sức khỏe, được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên training tiếp cận với các công nghệ máy móc hiện đại áp dụng vào các liệu trình làm đẹp nhằm đem đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Cập nhật nhanh công nghệ làm đẹp hiện đại

Nhờ ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống của Diva đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa Diva ở khắp các tỉnh thành đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.

Thẩm mỹ viện diva

Quy trình chăm sóc khách hàng tại Diva Spa hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên.

Tất cả dịch vụ của Thẩm mỹ viện diva trong những năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian trải nghiệm cũng là yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

Khách hàng luôn là trung tâm của sự phát triển

Thẩm mỹ viện diva trở thành cơ sở làm đẹp được đông đảo khách hàng đánh giá cao, chính là sự nỗ lực không ngừng nghĩ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Mỗi dịch vụ, khách hàng đều được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và thăm khám tùy theo tình trạng của khách hàng từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Thẩm mỹ viện diva mang lại kết quả và những lời cam kết cùng bảo hàng rõ ràng cho mỗi khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *