Thẩm mỹ viện diva được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được tăng cao khi chất lượng cuộc sống trở nên tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thẩm mỹ viện diva đã ra đời và có mặt trên khắp các tỉnh thành. Chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự thành công và xây dựng uy tín trong hàng triệu khách hàng khi đến đây.

thẩm mỹ viện diva

Có thể thấy Diva chính là chuỗi thẩm mỹ lớn tại Việt Nam hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn sau 5 năm thành lập, thương hiệu này đã có hơn 40 cơ sở trải dài trên toàn quốc. Không gian tại thẩm mỹ viện diva cũng được đầu tư rất lớn với nhiều khu riêng biệt, thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ.

Trang thiết bị công nghệ tại thẩm mỹ viện diva rất hiện đại bậc nhất đảm bảo quá trình làm đẹp của khách hàng diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của Diva luôn được khách hàng đánh giá cao.

Trên nền tảng sẵn có là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, thẩm mỹ diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

thẩm mỹ viện diva

Không gian tại thẩm mỹ viện diva được đầu tư rất lớn với nhiều khu riêng biệt, thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ. Trang thiết bị công nghệ tại Diva rất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quá trình làm đẹp của khách hàng diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện diva luôn được khách hàng đánh giá cao. Chưa dừng lại ở đó, Diva luôn là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc, Mỹ… vào các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện diva ứng dụng hơn 200 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, nổi bật với các nhóm dịch vụ chính như: Phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu và điều trị các vấn đề về da bằng laser…Mỗi loại hình dịch vụ đều do các chuyên gia là những bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Không những thế thẩm mỹ viện còn không ngừng nâng cao năng lực chất lượng  đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao đào tạo trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ có tâm với nghề, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng, quan tâm đến tâm tư lẫn nguyện vọng của khách hàng. Chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường thẩm mỹ viện diva đã sớm trở thành 1 trong những hệ thống thẩm mỹ viện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

 

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *