Thẩm mỹ quốc tế diva nơi khơi nguồn vẻ đẹp Việt

Thẩm mỹ quốc tế diva luôn hướng tới mục đích nâng cao giá trị ngoại hình của người Việt và xây dựng tự tin trong mỗi khách hàng bằng phương pháp thẩm mỹ với các công nghệ, chất liệu thẩm mỹ hiện đại, được Bộ Y tế cấp phép và được chứng nhận bởi FDA.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt

Từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu, đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Có đến 80% thành công vẻ đẹp phụ thuộc vào yếu tố đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi. Vì thế các bác sĩ tại Thẩm mỹ quốc tế diva tất cả bác sĩ đều được đào tạo bài bản và nhiều năm tu nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về cấu trúc đến phương pháp thực hiện, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ.

Thẩm mỹ quốc tế diva là chuyên gia trong việc giúp tạo nên khuôn mặt tỉ lệ vàng, chuẩn nét đẹp Á Đông, giúp cân chỉnh thân hình đạt đường cong quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện uy tín, dưới sự giám sát, hỗ trợ của các y bác sĩ chuyên khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và giúp khách hàng phục hồi tốt trong giai đoạn chăm sóc hậu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Nguyên liệu chất lượng cao

Tại Diva, tất cả các nguyên liệu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng. Trước khi đưa tới tay người sử dụng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và xử lý vô trùng kỹ lưỡng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Với mục tiêu mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, Thẩm mỹ quốc tế diva đầu tư hệ thống phòng ốc đầy đủ và thoáng mát, bạn có thể nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Đặc biệt, ngoài các trang thiết bị máy móc tiên tiến, phòng mổ còn lắp đặt thêm công nghệ khử trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn.

Các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao

Đồng hành cùng bạn trên con đường tân trang nhan sắc toàn diện, tại Thẩm mỹ quốc tế diva. Da dạng phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Diva đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng và không ngừng hoàn thiện để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *