Thẩm mỹ quốc tế diva làm đẹp theo quy trình chuẩn 5 sao

Ra đời muộn hơn so với nhiều trung tâm thẩm mỹ khác, tuy nhiên Thẩm mỹ quốc tế diva được các khách hàng yêu mến và tin tưởng. Diva có nhiều ưu thế hơn khi về việc hoàn thiện từ cơ sở vật chất, đến đội ngũ y bác sĩ, quy trình chăm sóc khách hàng,…

Thẩm mỹ quốc tế diva

Tại thẩm mỹ quốc tế diva, dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ rất đa dạng.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Với thời buổi 4.0 đi đầu, các thiết bị, công nghệ đóng một vai trò vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến sự thành công của các trung tâm thẩm mỹ. Là một “tân binh” trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện quốc tế luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, mang những công nghệ làm đẹp “hot” nhất để phục vụ cho khách hàng.

Tất cả máy móc, thiết bị tại Diva đều được chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp từ các nước đứng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…Ở mỗi phòng dịch vụ đều được tân trang thiết bị đạt chuẩn bộ y tế, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ quốc tế diva, dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ rất đa dạng từ các dịch vụ đơn giản như chăm sóc da, phun thêu đến các  dịch vụ đòi hỏi sự phức tạp trong kỹ thuật hơn đều sẵn sàng phục vụ khách hàng. Toàn bộ quy trình phục vụ từ khâu tư vấn, điều trị chăm sóc đều tuân thủ theo quy trình chuẩn, bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm của mình tại đây rất tuyệt vời.

Không gian tiêu chuẩn 5 sao

Thẩm mỹ quốc tế diva được chú trọng đầu tư vào không gian để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất khi đến thực hiện các dịch vụ. Với lối thiết kế sang trọng, mang hơi hướng phương Tây, từ sảnh chờ cho đến các phòng dịch vụ riêng biệt đều được trang bị rộng rãi và bắt mắt.

Ngoài ra, phòng chờ luôn được chuẩn bị đầy đủ bánh kẹo, nước uống cho khách hàng trong lúc đợi được tư vấn. Đồng thời, khi bắt đầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được thư giãn với tiếng nhạc nhẹ nhàng, bên hương thơm thoang thoảng của tinh dầu thơm có tác dụng xua tan mệt mỏi.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Thẩm mỹ quốc tế diva luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm dịch vụ, khách hàng có thể gửi trao niềm tin khi thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Diva luôn nhắm đến sự an toàn, cũng như hiệu quả mà khách hàng thấy được khi làm dịch vụ tại đây. Vì vậy, các chuyên gia – y bác sĩ đều được tuyển chọn một cách gắt gao, với kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Ngoài ra, với mỗi trường hợp thẩm mỹ, các chuyên gia – y bác sĩ đều họp để đưa ra hướng thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ quốc tế diva được đào tạo chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm trong và ngoài nước để nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm dịch vụ, khách hàng có thể gửi trao niềm tin khi thực hiện dịch vụ. Vì lẽ đó, ngay từ khi thành lập Diva đã xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng của Diva luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Từ bước tư vấn khách hàng, đến khi thực hiện dịch và chăm sóc hậu phẫu đều được tiêu chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp.

Trong 5 năm qua Thẩm mỹ Diva luôn tự hào là đơn vị mang đến các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và đẳng cấp. Mỗi khách hàng khi đến đây không chỉ nhận được sự hài lòng mà còn mong muốn quay lại để làm đẹp cho nhiều lần sau nữa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *