Thẩm mỹ diva đón đầu xu hướng làm đẹp thịnh hành

Tham my diva hiểu rõ tầm quan trọng của “sắc diện hoàn hảo”. Diva luôn hướng đến giá trị đẳng cấp gắn liền với uy tín và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.  Diva được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong các thẩm mỹ viện Sài Gòn nhờ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, hệ thống thiết bị hiện đại tân tiến.

Tham my diva

Diva luôn chú trọng vào phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tại Diva đều được chọn lọc, đã được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệm trong và ngoài nước tại các bệnh viện lớn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, giúp cho trải nghiệm làm đẹp của khách hàng được thoải mái nhất, Diva luôn chú trọng vào phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Tham my diva mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

Tiên phong công nghệ

Hệ thống thẩm mỹ diva chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, … và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận.

Tham my diva

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Diva thường xuyên được đi tập huấn trong và ngoài nước để đưa những công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

Diva luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng đồng bộ những công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ, hướng tới sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Diva thường xuyên được đi tập huấn trong và ngoài nước để đưa những công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

Tập trung, chọn lọc hướng tới sự hoàn hảo

Diva nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa dịch vụ thẩm mỹ. Chú trọng nghiên cứu và chọn lọc những dịch vụ tốt nhất hiện tại, tập trung trở thành đơn vị làm tốt nhất những dịch vụ làm đẹp từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, những dịch vụ được Diva cung cấp luôn là dịch vụ đi đầu thị trường hiện nay.

Dịch vụ làm đẹp tuyệt đối an toàn

Tham my diva tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật và trị liệu để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Đến với tham my diva, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, được giới thiệu các dịch vụ mới nhất của thẩm mỹ viện như: dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ vóc dáng..

Chỉ trong vòng 5 năm hệ thống làm đẹp diva dần khẳng định được giá trị bản thân qua hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyển giao 100% cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu. Được đánh giá là có giá thành dịch vụ vừa phải, phù hợp với nhiều khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng nhờ trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *