Tận hưởng dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Thẩm mỹ diva

Tham my diva không chỉ sở hữu các công nghệ và máy móc tiên tiến mà còn quy tụ các cố vấn, y bác sĩ có kiến thức uyên bác, thâm niên trên 10 năm trong ngành làm đẹp. Sẽ nâng cấp nhan sắc của bạn theo một sắc riêng, khác biệt với tất cả.

Tham my diva

Diva sẽ cùng bạn duy trì cuộc sống trẻ trung khoẻ mạnh và viên mãn.

Quy trình chuyên nghiệp

Trải nghiệm đẳng cấp Thẩm mỹ diva ngay từ cánh cửa đầu tiên mà bạn bước vào. Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao Diva sẽ cùng bạn duy trì cuộc sống trẻ trung khoẻ mạnh và viên mãn.

Dẫn đầu công nghệ làm đẹp

Tất cả các chị nhánh thuộc hệ thống làm đẹp Tham my diva luôn làm mới các liệu pháp thẩm mỹ. Nỗ lực cập nhật những công nghệ mới nhất, nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng vào quy trình làm đẹp nhằm mang đến hiệu quả tối đa trong từng loại dịch vụ chuyên biệt.

Luôn luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng

Tại Tham my diva, từ đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên, tư vấn viên …được trang bị đầy đủ chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp, hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Tham my diva

Đội ngũ Bác sĩ tại Diva được phát triển theo hướng chuyên môn hoá trong từng loại dịch vụ làm đẹp.

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ Bác sĩ tại Diva được phát triển theo hướng chuyên môn hoá trong từng loại thủ thuật điều trị, nâng cao tay nghề và kỹ năng. Đồng thời tích cực đào tạo nâng cao chuyên môn nhằm tạo ra các kết quả làm hài lòng khách hàng.

Cung cấp các giải pháp làm đẹp hiệu quả toàn diện

Để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng và nhiều loại dược mỹ phẩm độc quyền. Tham my diva mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp ưu việt, một sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ không xâm lấn và xâm lấn cho phép chúng tôi hướng đến sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

Chu trình chăm sóc khách hàng tại Diva Spa hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên.

Tất cả dịch vụ của Tham my diva luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian trải nghiệm cũng là yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

Hơn 5 triệu khách hàng trên khắp 30 tỉnh thành trên cả nước đã và đang lựa chọn dịch vụ làm đẹp của Tham my diva. Bày tỏ sự hài lòng, sung sướng và tận hưởng sự thăng hoa trong vẻ đẹp của chính bạn. Diva tự hào trở thành niềm vui trong sự viên mãn tại trạm cuối của hành trình nâng tầm nhan sắc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *