Diva spa khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng

Nhịp sống bận rộn khiến con người ta không còn dành thời gian cho bản thân những giây phút quý báu vốn dĩ phải để dành chăm sóc bản thân sau những ngày thường vùi đầu vào công việc và bộn bề lo toan. Thấu hiểu được điều đó, Diva spa trở thành một điểm dừng chân thư giãn lý tưởng để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Diva spa

Trong những năm qua Diva vẫn luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt và từng bước phát triển hệ thống rộng khắp cả nước với mong muốn là địa điểm làm đẹp xứng đáng.

Hệ thống làm đẹp Diva spa đã định hướng phát triển thành chuỗi làm đẹp lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ đó định hướng thúc đẩy các khâu từ thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng đến thực hiện dịch vụ ngày một vững chắc hơn trên bước đường khẳng định thương hiệu Diva trong lòng khách hàng.

Trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại Diva spa đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu của hơn 5 triệu khách hàng khu vực miền Nam nói chung và một số tỉnh thành khu vực miền Đông nói riêng. Trong những năm qua Diva vẫn luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt và từng bước phát triển hệ thống rộng khắp cả nước với mong muốn là địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Diva spa mang đến đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser, Tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…..

Diva spa

Các vấn đề về sắc đẹp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Diva spa đội ngũ bác sĩ  sẽ gặp, tư vấn thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.

Để đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc. Diva spa luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Diva còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng. Luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu bạn là tín đồ làm đẹp can thiệp công nghệ, Diva spa có thể đáp ứng mọi nhu cầu “khó nhằn” nhất của bạn với công nghệ làm đẹp thế hệ mới nhất nhập khẩu, bao sân các hãng nỗi tiếng. Các vấn đề về sắc đẹp của bạn hoàn toàn có thể gặp, tư vấn thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *