DIVA SPA – ĐỒNG HÀNH CÙNG VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Công nghệ làm đẹp đạt chuẩn hiện đại

Luôn hướng đến tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của mình. Diva spa luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, công nghệ giảm béo Thermarax Plus, triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser, tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…..

Thẩm mỹ quốc tế diva

Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại

Các bác sĩ tại đây cho rằng, việc đầu tư trang thiết bị máy móc rất quan trọng, nó cũng ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế, Diva spa luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, tối tân để mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng của mình.


Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt

Viện thẩm mỹ Diva spa hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Không những thế, các bác sĩ còn rất am hiểu tâm lý của khách hàng, giúp mọi người nhận được những phân tích và tư vấn hướng làm đẹp, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

 

Nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chi phí hợp lý

Tại Diva spa, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế: từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện liệu trình làm đẹp. Những băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ lâu dài và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Diva Spa triển khai chế độ bảo hành dịch vụ, giúp mọi người yên tâm hơn khi đăng ký làm đẹp.

Diva Spa – Khác biệt trong phong cách phục vụ

Tính chuyên nghiệp là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của Diva spa. Lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh, từ những ngày đầu thành lập, DIVA Spa đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Trọng tâm của định hướng này không chỉ nỗ lực phục vụ khách hàng mà còn làm sao để khách hàng quay lại và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

Đội ngũ nhân viên trong cùng hệ thống luôn đồng nhất một phong cách phục vụ đối với khách hàng của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *