Diva spa chiếm trọn tình yêu của khách hàng

Trên con đường khẳng định thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ. Một trong những yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Diva spa chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, giá thành hợp lý chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Diva spa

Diva spa là một trong những viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ hiện đại và là một trong những hệ thống thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam đã đưa công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới vào ứng dụng phục vụ quý khách hàng.

Công nghệ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế hiện đại là một trong những ưu điểm của Diva Spa. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. “Do đó, chị em có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hiện đại, hiệu quả lâu dài khi đến làm đẹp”.

Bên cạnh thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Diva spa chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Diva spa

Tính đến thời điểm hiện tại nơi đây quy tụ 50 thạc sĩ, bác sĩ và 100 chuyên viên về da. Hơn 500 kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp. Đội ngũ chuyên viên Diva spa vững chuyên môn, kỹ năng thành thạo, mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo… có thể giúp chị em hài lòng về kết quả.

Tại đây dùng dụng cụ một lần hoặc được vô trùng theo quy trình khép kín, tuân thủ quy định chống nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Đẹp hơn mỗi ngày là đặc quyền dành riêng cho phái đẹp. Với Diva Spa, khách hàng không cần đi đâu xa vẫn có thể nâng tầm nhan sắc với chi phí hợp lý, theo tiêu chí ‘đến là đẹp'”, bởi Diva spa đã có mặt trên khắp hầu hết các tỉnh thành phía nam.

Diva spa đã và đang tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong đó có khoảng rất nhiều doanh nhân chính khách, các ngôi sao nổi tiếng, sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc và thành công của Diva.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 66 89

Email: info@vienthammydiva.vn

 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *